Tranh vẽ

50+ Cách Vẽ Con Cá, Hình Vẽ Con Cá Đẹp Quá Dễ Dàng

Cách vẽ con cá, hình vẽ con cá đẹp, giản đơn, cá hoạt hình siêu cute: cá heo, cá mập, cá vàng, cá voi,… Với từng bước hướng dẫn chi tiết nhất.

cách vẽ con cá, hình vẽ con cá
cách vẽ con cá, hình vẽ con cá

Trẻ em mới học vẽ hãy tìm kiếm những chủ đề giản đơn như hành tinh động vật gần gũi để giúp các em vừa rèn luyện kỹ năng vẽ vừa học hỏi thêm nhiều kiến thức mới. AnhdepHD.com gợi ý cho bạn chủ đề về con cá với cách vẽ con cá hoạt hình giản đơn mà dễ thương, chắc chắn sẽ làm các bé hứng thú.

Cách vẽ con cá hoạt hình giản đơn nhất

  • Bước 1: Vẽ đầu cá

Trước tiên vẽ một hình tròn, phía bên trái hình tròn vẽ 2 đường cong đối xứng như cổ lọ ( xem hình). Bên phải hình tròn vẽ một vòng cung ở giữa để tạo dáng khuôn miệng. Từ điểm dừng của vòng cung vừa rồi, vẽ thêm một vòng cung hướng xuống. Xóa các đường nét bị thừa, ta có được hình phác họa đầu cá.

  • Bước 2: Vẽ thân và đuôi cá

Sử dụng các đường cong lượn sóng đều nhau để vẽ phần thân cá. Ở phần đường cong cổ lọ mà ta đã vẽ ở bước 1 ta sẽ vẽ tiếp phần đuôi cá. Vẽ tương tự như hình minh họa bên dưới.

  • Bước 3: Vẽ vây cá

Vẽ vây ở lưng và thân như theo hướng dẫn, mẹo là hãy vẽ như hình trái tim. Lưu ý, vì thân bên kia sẽ bị khuất nên vây sẽ không có đầy đủ hình dáng ( xem hình minh họa).

  • Bước 4: Vẽ mắt cho cá

Để mắt cá long lanh hơn, hãy vẽ bằng 2 hình tròn, bên trong là các vòng tròn nhỏ hơn. Tô kín tròng mắt trừ những vòng tròn nhỏ.

  • Bước 5: Hoàn thiện

Bằng cách thêm thắt các chi tiết như khoang miệng và sóng nước quanh thân cá.

  • Bước 6: Tô màu theo sở thích
cách vẽ con cá hoàn thiện
cách vẽ con cá hoàn thiện

Với các bước hướng dẫn kèm hình ảnh minh họa, các bạn nhận xét cách vẽ con cá bên trên như thế nào? giản đơn lắm phải không? Hãy hướng dẫn cho bé nhà mình ngay nào!

Cách vẽ con cá, hình vẽ con cá cute nhất

Xem thêm:

Tranh tô màu con cá Hình vẽ người- cách vẽ con người
Hình vẽ anime- cách vẽ anime Tranh tô màu cá mập

Không chỉ hướng dẫn cách vẽ con cá mà tuyển tập còn được ban biên tập sưu tầm, tổng hợp thêm nhiều hình vẽ con cá hoạt hình dễ thương nhất để bạn tham khảo. Tất cả đều rõ nét, giản đơn, dễ dàng tải về máy. Hãy theo dõi website AnhdepHD.com để cập nhật nhanh chóng những chủ đề hấp dẫn hơn nữa nhé!