Loading...

Cách phát Wifi đúng cách trên iPhone, iPad (phiên bản LTE)

Hầu hết chúng ta đều biết đến việc biến chiếc iPhone, iPad cá nhân của mình thành một “trạm” phát sóng Wifi di động bằng việc bật chức năng “Điểm truy cập cá nhân” trong phần Cài đặt của máy. Nghe thì đơn giản vậy, xong trong nhiều trường hợp nó khiến bạn loay hoay vì các thiết bị khác không tìm thấy tên mạng Wifi của vừa phát.

Đặc biệt là những phiên bản iPhone (LTE). Chẳng hạn, bạn đặt tên mạng wifi của mình là A, nhưng các thiết bị khác ở gần lại không tìm thấy có mạng wifi A nào cả!

Bài viết này, chính là nhằm giúp bạn khắc phục được tình trạng nói trên. Giúp bạn biết cách phát wifi đúng cách cho iphone, ipad của mình

cach phat wifi dung cach tren iphone ipad

Cách khắc phục không tìm thấy tên mạng wifi khi bật trên iPhone, iPad

– Trước hết, bạn cần kiểm tra và hãy tắt chế độ nhận Wifi và Bluetooth trên iphone, ipad của mình đi.

khac phuc tinh trang khong tim thay mang wifi tren dien thoai

– Tiếp theo, bạn vào phần Cài đặt > Điểm truy cập cá nhân và chọn bật tính năng “Điểm truy cập Cá nhân” để máy của bạn trở thành “trạm phát sóng wifi”.

– Vậy là xong!

Đó, chỉ bằng việc tắt tính năng “nhận wifi, bluetooth trên máy” đi – một việc hết sức đơn giản, nhưng nó lại giúp các máy iPhone, iPad phiên bản LTE của bạn khắc phục được tình trạng đã nêu. Tin tưởng rằng, Apple sẽ nhanh chóng cải thiện được sự cố này cho những người yêu táo khuyết chúng ta!

Hãy lưu ý rằng chỉ nên bật chức năng “Điểm truy cập Cá nhân” sau khi đã tất cả các kết nối Wifi và Bluetooth để đảm bảo các thiết bị khác có thể nhìn thấy mạng. Chúc bạn thực hiện thành công!

Xem thêm: