Kiến thức

15+ Cách Chụp Ảnh Đẹp Nam [CỰC NGẦU] Tự Tin Như Sao Hàn

Cách chụp ảnh đẹp nam bằng điện thoại theo phong cách Hàn Quốc. Hướng dẫn tạo tư thế đứng, ngồi cực ngầu cho cả bối cảnh trong nhà và ngoài trời.

cách chụp ảnh đẹp nam
cách chụp ảnh đẹp nam

Giống như các cô gái, các cậu chàng cũng rất thích được nhiều người quan tâm, thả like cho tấm hình của mình. Nhưng các anh chàng của chúng ta thì lại rất ngại thể hiện các tư thế trước ống kính, thậm chí không biết tạo dáng như thế nào mới gọi là đẹp. Bạn cũng bí ý tưởng khi tạo dáng thì có thể tham khảo các cách dưới đây của AnhdepHD.com nhé!

1. Cách chụp ảnh đẹp nam ngồi suy tư

Đúng như tên gọi cách chụp ảnh đẹp nam ngồi suy tư, các chàng trai sẽ phải tạo tư thế ngồi thoải mái, ánh mắt nhìn xa xăm như suy nghĩ một điều gì đó, có thể dùng tay chống nhẹ vào cằm, lòng bàn tay hướng vào trong. Ở cách chụp ảnh này, điểm giúp các chàng trai thành công đích thị là thần thái khuôn mặt.

Để AnhdepHD.com nói rõ hơn, các bạn trai phải thể hiện được trạng thái đăm chiêu, suy nghĩ về một điều gì đó chứ không phải cảm xúc u buồn. Bật mí với bạn đọc, đây là cách chụp được nhiều người mẫu nam ưa thích và sử dụng thường xuyên cho các bộ ảnh của mình.

cách chụp ảnh nam ngồi suy nghĩ
cách chụp ảnh nam ngồi suy nghĩ

2. Cách chụp ảnh đẹp nam tư thế đứng

Cách chụp ảnh đẹp nam tư thế đứng sẽ được AnhdepHD.com chia làm nhiều ý tưởng nhỏ, từ tư thế đứng thẳng, đứng nghiêng, đứng vắt chéo chân, đứng tựa tường, cùng tham khảo nhé:

Tạo dáng với tư thế đứng thẳng: Thường các bạn nam sẽ cảm thấy ngại ngùng trước ống kính không biết đặt tay vào đâu, cách tốt nhất hãy cho tay vào 2 bên túi quần hoặc có thế khoang tay trước ngực. Vừa tự nhiên vừa tạo vẻ lịch lãm cho các chàng. 2 chân nên đặt một trước một sau để tạo cảm giác cao hơn.

Tạo dáng với tư thế đứng nghiêng: Ở tư thế này bạn chỉ cần nghiêng góc 3/4 so với ống kính, tấm hình sẽ tự nhiên và thoải mái nhất. Để tạo điểm nhấn cho set hình, bạn hãy phối cho mình một bộ trang phục cực bảnh nhé!

Tư thế đứng vắt chéo chân: Giống như tên gọi, khi bạn đứng, hãy vắt chéo chân này với chân kia, luôn nhớ thực hiện động tác này tự nhiên nhất có thể. Đây là cách chụp cực kỳ thích hợp với các chàng mập, có chiều cao khiêm tốn.

Tư thế đứng tựa vào tường: Cách chụp dễ nhất, bạn sẽ phải co một chân lên tường, chân còn lại sẽ là chân trụ.

Cách chụp ảnh đẹp nam tư thế đứng nghiêng
Cách chụp ảnh đẹp nam tư thế đứng nghiêng

3. Cách chụp ảnh đẹp nam tư thế ngồi vắt chân

Trước khi sử dụng cách chụp ảnh đẹp nam tư thế ngồi vắt chân của nhà AnhdepHD.com. Bạn nam hãy chuẩn bị cho bản thân một outfix lịch lãm nhất. Dụng cụ lđược sử dụng là một chiếc ghế. Để tạo độ nam tính, hãy gác cổ chân lên trên đùi của chân còn lại. Tổng thế bức tranh trông bạn như một tổng tài đích thực.

Cách chụp ảnh đẹp nam tư thế ngồi vắt chân
Cách chụp ảnh đẹp nam tư thế ngồi vắt chân

4. Cách chụp ảnh đẹp nam tư thế bước đi chuẩn như sao Hàn

Đây là duy nhất trong số cách chụp đẹp nhất dành cho nam và được nhiều chàng trai lựa chọn cho tấm hình triệu like của mình. Cách chụp ảnh đẹp nam tư thế bước đi chuẩn như sao Hàn với các bước chân di chuyển khoan thai và tự tin nhất.

Vậy làm sao để được phong thái bước đi tự tin ngút ngàn như AnhdepHD.com nói? Điều tiên quyết đích thị là sự tự tin, bạn phải bước đi một cách tự nhiên, lưu ý giữ độ rộng bước chân của bạn phù hợp với background, lưng giữ thẳng, ngực hơi ưỡn về trước. Đồng thời, đôi tay hãy tương tác với các phụ kiện như kính, túi xách,…

Cách chụp ảnh đẹp nam tư thế bước đi
Cách chụp ảnh đẹp nam tư thế bước đi

5. Cách chụp ảnh đẹp nam tập trung làm việc

Người ta thường hay nói con trai đẹp nhất khi tập trung làm việc, sao bạn không tận dụng điều đó nhỉ? bắt lấy khoảnh khắc bạn đang chăm chú vào laptop, sách vở, văn kiện,.. Chính vẻ đẹp khi nghiêm túc sẽ là bí kíp giúp bạn thực hiện thành công cách chụp ảnh đẹp nam này. AnhdepHD.com đã thử và thành công, bạn ngại gì mà không áp dụng ngay.

Cách chụp ảnh đẹp nam tập trung làm việc
Cách chụp ảnh đẹp nam tập trung làm việc

6. Cách chụp ảnh đẹp nam khi đi cafe

Các chàng trai một khi đã tìm kiếm cách chụp ảnh đẹp nam khi đi cafe tất nhiên sẽ chọn cho mình một trang phục phù hợp với concept quán. Như vậy, bước tiếp theo chỉ cần tạo dáng tự nhiên với điểm nhấn của quán, đích thị là quầy pha chế và khu vực bàn ngồi. Hãy thử ngồi với một cốc cafe trên tay, ánh mắt nhìn xa xăm hoặc hướng đến ống kính là có ngay một tấm hình đẹp rồi nè.

Cách chụp ảnh đẹp nam đi cafe
Cách chụp ảnh đẹp nam đi cafe

7. Cách chụp ảnh đẹp nam quay lưng với camera

Sử dụng cách chụp ảnh đẹp nam quay lưng với camera và hơi nghiêng khuôn mặt sang một bên để khoe trọn xương hàm góc cạnh là cách chụp giản đơn và dễ thực hiện nhất. Chỉ với bóng lưng và một phần khuôn mặt, nét đẹp nam tính, độ cool ngầu của bạn sẽ được thể hiện trọn vẹn trong khung hình.

Cách chụp ảnh đẹp nam quay lưng
Cách chụp ảnh đẹp nam quay lưng

8. Cách chụp ảnh đẹp nam nhìn qua vai

Cách chụp ảnh đẹp nam nhìn qua vai sẽ tận dụng được hết góc nghiêng thần thánh của bạn, hãy lựa chọn góc mặt đẹp nhất và tạo dáng với độ chếch 45 độ so với máy ảnh. ” Beautiful” là từ đầu tiên mà mọi người thốt ra khi nhìn ngắm tấm hình của bạn. Hãy tin AnhdepHD.com.

Cách chụp ảnh đẹp nam nhìn qua vai
Cách chụp ảnh đẹp nam nhìn qua vai

9. Cách chụp ảnh đẹp nam với phụ kiện

AnhdepHD.com giới thiệu cách chụp ảnh đẹp nam với phụ kiện là một cuốn sách, một chiếc máy ảnh. Bạn nam sẽ phải chăm chú mân mê, tìm hiểu phụ kiện trên tay. Sự tự nhiên tạo nét đẹp cho tấm hình. Đây là cách chụp phù hợp với các bạn học sinh hay các bạn nam có vẻ ngoài thư sinh.

cách chụp ảnh đẹp nam sinh với sách
cách chụp ảnh đẹp nam sinh với sách

10.  Cách chụp ảnh đẹp nam bằng điện thoại khi selfie

Cách chụp ảnh đẹp nam bằng điện thoại khi selfie chỉ có một điểm duy nhất mà AnhdepHD.com cần nhắc bạn đích thị là lựa chọn góc mặt đẹp nhất của mình, thường là góc nghiêng 1/4. Chọn góc máy hơi chếch từ trên xuống để khuôn mặt trông thon gọn hơn, tránh selfie góc chụp từ dưới lên, sẽ lộ khuyết điểm là ” các em nọng đáng yêu” đấy nhé!.

Một cách khác để các bạn nam Selfie bắt được hình ảnh toàn thân, đích thị là chụp ảnh trước gương. Tận dụng chiếc điện thoại để che đi một phần khuôn mặt, điều này sẽ giúp bạn che được khuyết điểm và khoe trọn những đường nét cuốn hút trên khuôn mặt mình.

Cách chụp ảnh đẹp nam selfie
Cách chụp ảnh đẹp nam selfie

11. Cách chụp ảnh đẹp nam tạo dáng cùng lan can

Khi background có một chiếc lan can đầy nắng, hãy tận dụng nó. Sử dụng cách chụp ảnh đẹp nam tạo dáng cùng lan can, AnhdepHD.com khuyên bạn hãy chọn những trang phục có tông màu sáng để phù hợp với tổng thể tấm hình.

Sử dụng kiểu post dáng giản đơn, một tay kê vào lan can làm điểm tựa, tay còn lại có thể đút túi quần, chỉnh kính râm hay thậm chí che một phần ánh nắng. Như thế thôi cũng đủ có được một tấm hình ” 10 điểm”.

Cách chụp ảnh đẹp nam tạo dáng cùng lan can
Cách chụp ảnh đẹp nam tạo dáng cùng lan can

12. Cách chụp ảnh đẹp nam chân dung thần thái

Biểu cảm đích thị là yếu tố quyết định độ thành công của cách chụp ảnh đẹp nam chân dung thần thái. Vì vốn dĩ kiểu chụp chân dung đã tập trung vào các đường nét khuôn mặt. Ngoài yếu tố biểu cảm, đừng quên tạo điểm nhấn cho bức ảnh chân dung bằng các phụ kiện như kính râm, khuyên tai, dây chuyền,…. Đừng quên nghiêng góc mặt về phía ánh sáng để tạo độ sinh động đồng thời giúp nổi bật cá tính của bạn.

Cách chụp ảnh đẹp nam chân dung
Cách chụp ảnh đẹp nam chân dung

13. Cách chụp ảnh đẹp nam cùng xe mô tô, ô tô

Những chàng trai yêu thích phong cách bụi bặm, cool ngầu, tính cách phong khoáng thì vô cùng thích hợp với cách chụp ảnh với moto. Còn với xe ô tô, các chàng trai năng động có phần hợp hơn. Dù là xe mô tô, hay ô tô thì chúng ta chỉ cần sử dụng tip chụp giản đơn mà ai cũng thực hiện được. Chính là đứng trước phần đầu xe, thân xe, có thể dùng tay chạm nhẹ vào chiếc xe mà bạn chọn!.

Lưu ý rằng bạn đừng nên đứng quá xa chiếc xe, để tránh tình trạng trong một khung hình mà vật thể và người mẫu không liên quan với nhau. Đừng quên chú ý kiểu trang phục phù hợp với concept này nhé!

Cách chụp ảnh đẹp nam cùng xe ô tô
Cách chụp ảnh đẹp nam cùng xe ô tô

14. Cách chụp ảnh đẹp nam với trang phục vest

Cách chụp ảnh đẹp nam với trang phục vest sẽ tạo cho bạn một hình tượng lịch thiệp, nam tính. Đây là phong cách mà hầu hết các bạn nam trưởng thành hướng đến. Với kiểu chụp này, bạn hãy tận dụng chính trang phục mà mình đang mặc để tạo dáng.

Thả dáng tự nhiên trước ống kính với động tác cài khuy áo, khuy cổ tay, chỉnh cổ áo,… Bạn có thể chọn hướng mắt chếch 45 độ hoặc tương tác thẳng với ống kính, đừng quên nụ cười tươi nhé!

Cách chụp ảnh đẹp nam với trang phục vest
Cách chụp ảnh đẹp nam với trang phục vest

15. Cách chụp ảnh đẹp nam với cầu thang

Mỗi khi đi đến trung tâm thương mại, quán cà phê, hay đang đi dạo phố, bạn đều dễ dàng bắt gặp những góc cầu thang. Nếu tận dụng được góc chụp này, bạn sẽ có trong tay một tấm hình thần thái ngút ngàn, ai cũng phải trầm trồ thả like.

Cách post dáng giản đơn với kiểu ngồi xổm hình tam giác, hạ góc máy để chụp được tấm hình cực ngầu. Bạn cũng có thể chọn cách đi chậm xuống cầu thang .. chỉ như vậy thôi cũng đã có được tấm ảnh như ý rồi nè. Bỏ túi ngay cách chụp ảnh đẹp nam với cầu thang mà AnhdepHD.com chia sẻ nhé!

Cách chụp ảnh đẹp nam với cầu thang
Cách chụp ảnh đẹp nam với cầu thang

16. Cách chụp ảnh đẹp nam ngồi ngược ghế

Sử dụng cách chụp ảnh đẹp nam ngồi ngược ghế như nam tài tử Riker Maneuver, bạn chỉ cần một chiếc ghế và ngồi ngược lại, khoang tay và đặt lên cạnh lưng ghế kết hợp với biểu cảm cool ngầu là đã hoàn thành rồi nè. Có phải dễ lắm không?

Cách chụp ảnh đẹp nam ngồi ngược ghế
Cách chụp ảnh đẹp nam ngồi ngược ghế

Xem thêm:

Cách chụp ảnh đẹp nữ Hình ảnh góc nghiêng
Hình ảnh chân dung Kiểu tóc nam ngắn

TOP các cách chụp ảnh đẹp nam mà AnhdepHD.com chia sẻ bên trên sẽ giúp các chàng trai tự tin tỏa sáng với nhiều tư thế trước ống kính. Những cách chụp này khá giản đơn, giúp làm nổi bật ngôn ngữ cơ thể, biểu cảm khuôn mặt và làm nét vẻ đẹp nam tính, lịch lãm, ngầu lòi của các chàng trai.

Bộ bí kíp trên phù hợp với hầu hết các bạn nam, tùy theo nhu cầu, địa điểm mà bạn có thể lựa chọn cho mình cách chụp phù hợp.