Loading...

BST Cảnh Đẹp Thiên Nhiên, Con Người Quê Hương Việt Nam

Bộ sưu tập Cảnh đẹp Việt Nam với những góc hình chụp về thiên nhiên quê hương, các địa danh và con người Việt. Phong cảnh đẹp của thiên nhiên núi rừng ở Sapa, cảnh biển rộng với thật nhiều đảo tự nhiên tại Vịnh Hạ Long, phong cảnh đẹp bãi biển Nha Trang, quần đảo Trường Sa hay Đà Lạt miền đất của những giấc mơ yên bình,…

Nào, Bạn hãy cùng AnhdepHD.Com dạo quanh và khám phá những nét đẹp tuyệt vời về phong cảnh thiên nhiên của dải đất hình chữ S mang tên Việt Nam qua lăng kính của các nhiếp ảnh gia nhé!

Xem thêm:

Những hình ảnh thiên nhiên phong cảnh đẹp về quê hương Việt Nam

canh dep Viet Nam - thanh pho bai bien Nha Trang

Hình ảnh của thành phố bãi biển Nha Trang đẹp không thua bất kỳ bãi biển nơi nào trên thế giới. Kể cả như quần đảo thế giới, đảo cây cọ cũng chỉ đến thế này là cùng…

Phong cảnh đẹp thiên nhiên Việt Nam

Phong cảnh đẹp của Sapa – thiên nhiên Việt Nam

Cảnh đẹp quê hương Việt Nam

Cảnh đẹp quê hương Việt Nam – Đà Lạt mộng mơ..

hinh anh Ha Long

Hình ảnh Hạ Long đẹp như trong tranh – đây là nguyên nhân vì sao nó được mệnh danh là kỳ quan thiên nhiên thế giới đó bạn.

Hinh anh Da Nang

Hình ảnh chụp cảnh đep của đường ven biển Đà Nẵng

Phong canh Nha Trang

Phong cảnh Nha Trang đẹp như mơVùng bến cảng Nha Trang với tàu thuyền và khách du lịch qua lại tấp nập

Quê hương tôi đất mặn đồng chua, chiều chiều gió lên lại ngồi hóng mát… Nhưng câu hò của người dân quê tôi nghe thật thân thương và bùi ngùi xúc động. Bạn là một người đang còn đi học? Hay giờ đang đi công tác xa nhà thì hãy luôn nhớ và gìn giữ những nét đẹp, những giá trị tuyệt vời của quê hương bạn. Mình không nói xa xôi, chỉ riêng quê hương của bạn thôi. Đó chính là niềm tự hào về nơi “chôn nhau cắt rốn”.  Nói xa hơn là giữ gìn lấy văn hóa Việt Nam, bản sắc Việt Nam.

Loạt hình ảnh quê hương Việt Nam trên đồng thời cũng có thể cài đặt làm hình nền cho điện thoại hoặc máy tính của bạn. Hãy chọn và download chúng về máy để mỗi người trong chúng ta luôn mang trên mình những hình ảnh đẹp đẽ nhất về quê hương đất Việt này bạn nhé!

Bài viết cũng là lời gửi gắm tình cảm của Trung Quân tới quê hương chúng ta. Nó đã và sẽ mãi là tình yêu trong lòng của mình. Thiên nhiên và quê hương này luôn đẹp và tuyệt vời như vậy.

Cảm ơn bạn đã xem và đọc bài viết!