Loading...

BST ảnh anime Izumi Sagiri (Eromanga-sensei) siêu dễ thương

Những hình ảnh anime Izumi Sagiri đẹp siêu dễ thương dành cho smartphone và máy tính bảng. Đây là những ảnh anime cute nhất của cô em gái Izumi Sagiri trong Eromanga Sensei. Một loạt light novel Nhật Bản được sáng tác bởi tác giả Fushimi Tsukasa và Hiro Kanzaki vẽ minh họa.

Izumi Sagiri là nhân vật chính trong câu truyện này. một cô gái trẻ với da trắng, mái tóc bạc dài buộc với hai dải băng nhỏ màu tím ở hai bên đầu cô, hai dải băng màu hồng nhỏ ở cuối tóc cô, và một dải băng màu hồng lớn ở cuối tóc ở mặt sau và đôi mắt to màu xanh.

Nhân vật anime Izumi Sagiri là một cô gái nhút nhát tuy nhiên cô đã dần trở lên hiểu biết và thân thiện hơn với mọi người nhờ sự tình cờ tham gia vào một công việc – đó là vẽ tranh cho cuốn tiểu thuyết của người anh (không cùng dòng máu).Trước đó họ đã hợp tác với nhau, nhưng 2 người đều không biết vì Sagiri toàn nhốt mình trong phòng và chỉ giao tiếp thông qua cái cánh cửa phòng đã được khép kín.. Nói chung là câu chuyện khá là rích rắc. Mà mình nghĩ nếu bạn không xem bộ phim hoạt hình này thì chắc cũng chả rõ lắm đâu. Cái chính ở đây là cô bé Sagiri này thật sự rất là đáng yêu, xinh đẹp. Do đó, admin Anhdephd.com mạn phép xin “rước” ảnh của nàng về đây cho mọi người – những fan của anime được thưởng thức!!

Bộ sưu tập ảnh anime Izumi Sagiri đẹp và dễ thương nhất

hinh nen anime izumi sagiri

Hình nền anime Sagari Izumi cực cute và xinh đẹp…

anh izumi sagiri dang yeuẢnh Izumi Sagiri đáng yêu

yep.. Vậy là bạn lại có một bộ sưu tập hình nền anime tuyệt vời nữa rồi phải không? Quả thực cô bé Sagari này đáng yêu và trong sáng quá cơ. Mình nhìn mà cũng cảm thấy chỉ muốn đến bên cạnh và che trở cho cô ấy.. Chắc chắn đó là một cô bé lương thiện phải không bạn?

Đọc thêm:

Hì hì, còn bây giờ AnhdepHD.Com xin chào tạm biệt tại đây. Hôm nay, chủ đề này, bài viết này đã hoàn hảo rồi! Nếu bạn muốn nhận được những thông tin mới nhất cho các bài viết mới, bài cập nhật thì hãy theo dõi qua fanpage AnhdepHD.com trên facebook nhé! Thân!.