Loading...

Bộ Sưu Tập Những Câu Danh Ngôn Hay Nhất Về Tình Yêu Đôi Lứa

Tình yêu là một đề tài luôn được tất cả mọi người quan tâm đặc biệt là những người sắp yêu, đang yêu và đã yêu. Bộ Sưu Tập Những Câu Danh Ngôn Hay Nhất Về Tình Yêu Đôi Lứa với những câu danh ngôn đầy ý nghĩa sâu sắc sẽ mang tới cho các bạn những bài học cũng như những kinh nghiệm bất hủ nhất trong tình yêu để giúp cho các bạn có được một tình yêu tuyệt đẹp nhất và bạn sẽ luôn cảm thấy mình được hạnh phúc.

Những Câu Danh Ngôn Bất Hủ Về Tình Yêu

nhung cau noi hay ve tinh yeu

– Thích một người là một cảm giác, không thích một người là một sự thật. Sự thật thì dễ dàng giải thích, cảm giác lại khó có thể diễn tả nên lời.

Khuyết Danh

– Tình yêu giống như một dây leo, nó sẽ khô héo và chết đi nếu không có cái gì để quấn quýt.

Ngạn ngữ Ấn Độ

– Bạn sẽ biết rằng đó là tình yêu khi tất cả những gì bạn muốn là người đó hạnh phúc cho dù niềm hạnh phúc đó không có phần của bạn…

 Julia Roberts

– Ghen tuông là thiếu quý trọng đối với người mình yêu.

Khuyết danh

– Có bao nhiêu người trên thế gian này, trái tim chung nhịp nhưng không thể cầm tay đi chung trên một con đường? Nhân duyên này sẽ khổ đau nhưng đó chính là thứ nhân duyên khiến bạn trở nên mạnh mẽ.

Phan Ý Yên

– Đằng sau một tình bạn, có thể là một tình yêu, còn đằng sau một tình yêu, thì chẳng còn thứ tình nào cả…

 Khuyết Danh

nhung cau danh ngon bat hu ve tinh yeu

– Thiên hạ vẫn hay bảo rằng sống trên đời này, yêu và được yêu là một điều may mắn. Tôi thì chưa rõ cái may mắn đó sẽ ra sao, chỉ biết là cuộc đời này, trước khi gặp được cái thứ gọi là may mắn, là cả một khoảng thời gian dài chìm trong đau khổ, xót xa và tuyệt vọng, mà nếu nó kéo dài quá lâu, đôi khi con người ta còn chẳng màng đến chuyện may mắn hay không nữa là.

Khuyết Danh

 

– Trên đời này, có rất nhiều điều là vĩnh cửu, nhưng tuyệt nhiên, tình yêu không phải là 1 trong số đó…

Khuyết Danh

– Ở đâu chan chứa những lời lẽ yêu đương, thì ở đó tình yêu không chân thật

 Victor Hugo

– Trong tình yêu 2 người cũng phải khác biệt, có chút xung đột thì mới lâu dài được.Một người thích ăn đầu gà còn người kia thích phao câu gà thì 2 người hợp lại mới ăn hết 1 con gà, chứ mấy em nghĩ thử coi 2 người cùng thích ăn đầu gà thì ai ăn ai nhịn?? Không khéo giành giật gây sứt mẻ tình cảm thì tai hại chết luôn mà vẫn không ăn hết con gà…

Khuyết Danh

– Những cuộc cãi vã của đôi nhân tình là một cuộc đổi mới của yêu đương.

Khuyết danh

– Có người từng nói, trong cuộc đời bạn sẽ gặp 4 người: đầu tiên là bản thân bạn, thứ hai là người bạn yêu nhất, thứ ba là người yêu bạn nhất, thứ tư là người sẽ cùng chung sống với bạn cả đời. Cuộc sống rất thích đùa giỡn chúng ta, người bạn yêu nhất, vĩnh viễn sẽ không lựa chọn bạn; người yêu bạn nhất, vĩnh viễn không phải là người bạn yêu nhất; mà người sẽ cùng chung sống một đời với bạn, cũng không phải là người bạn yêu nhất hay người yêu bạn nhất, người đó chỉ là người xuất hiện đúng thời điểm nhất mà thôi.

 Hòa Hỏa

– Yêu, không phải là sự hưởng thụ mà không bỏ bao công sức, yêu là một nghệ thuật, cần có tri thức và sự nỗ lực.

Erich Fromm

Những Câu Danh Ngôn Ý Nghĩa Nhất Về Tình Yêu 

– Tình yêu thủy chung sẽ được đáp đền xứng đáng.

Alexandre Dumas

– Lòng ghen tuông biến con người thành thú dữ.

Ngạn ngữ Nga

– Người ta nói trên đời này có hai loại hạnh phúc. Một là có được hạnh phúc rồi mới nhận ra đó là hạnh phúc. Loại hạnh phúc thứ hai là niềm hạnh phúc ngắn ngủi, nhưng em sẽ cảm nhận được hạnh phúc đang trong tầm tay. Trân trọng cái khoảnh khắc hạnh phúc đó và có thể sẽ theo em đến suốt cuộc đời. Nếu được lựa chọn lại từ đầu, em vẫn sẽ đi tìm anh, theo đuổi cảm giác mơ hồ của giấc mơ. Để nhận ra rằng em đã yêu anh và ngay lúc này dù anh không thể biết được em nhớ anh đến nhường nào…

Khuyết Danh

– Tình yêu không cần nhiều, chỉ một tình yêu tức sẽ vĩnh hằng.

John Heywood

Chúc các phụ huynh cùng thầy cô giáo luôn có được tình yêu viên mãn!