Loading...

Bộ hình nền thiên nhiên cực chất tháng 5 cho mùa hè 2019

Ảnh thiên nhiên luôn nhận được một sự ưu ái chẳng hề nhẹ của các bạn độc giả. Phải chăng trong lòng mỗi chúng ta đều biết rằng những gì thiên nhiên mang đến cho loài người vô cùng to lớn. Thiên nhiên khiến tâm hồn ta trở nên thư thái. Dù là ảnh thiên nhiên dữ dội, rực lửa nhưng lại tiếp thêm động lực cho cảm xúc của bạn bùng cháy.

Nếu bạn đang cảm thấy ngột ngạt bởi những hình nền nắng vàng, đỏ rực của hoa phượng vĩ trong mùa hè thì những ảnh thiên nhiên mát mẻ dưới này sẽ hạ nhiệt độ của tháng 5. Trong bộ sưu tập này, không chỉ là hình nền biển xanh cát trắng thơ mộng, minh xin giới thiệu thêm cả những cảnh hồ, thác nước đẹp như chốn bồng lai tiên cảnh. Nào, hãy cùng mình chiêm ngưỡng qua loạt ảnh dưới đây.

XEM ẢNH THIÊN NHIÊN PHONG CẢNH

Nếu bạn đang cảm thấy căng thẳng bởi khó khăn trong công việc thì ngắm ảnh thiên nhiên sẽ giúp bạn giải tỏa được những bế tắc trong suy nghĩ. Không phải tự nhiên mà cảnh thiên nhiên được các nhiếp ảnh gia tìm kiếm và chụp lại. Nhưng nó đẹp như thế nào thì còn phải theo góc nhìn của nhà nhiếp ảnh và theo cách cảm nhận nét tinh tế của người chiêm ngưỡng. Đôi khi có những nét đẹp không thể diễn tả bằng một vài câu chữ đơn giản là toát lên được. Nhiều địa điểm danh lam thắng cảnh đã khiến các nhà báo tốn không ít giấy mực tô vẽ vẻ đẹp mà thiên nhiên ban tặng cho con người.

Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm những hình ảnh thiên nhiên để làm ảnh nền cho điện thoại và máy tính. Đối với máy tính thì mình xin phép không nói thêm, vì bạn chỉ cần tải ảnh về và cài đặt vào máy. Còn riêng đối với smartphone, bạn cần lưu ý một điều nhỏ: hãy căn chỉnh theo khung hình bạn muốn ngay trên máy và lưu lại. Bạn muốn sử dụng làm màn hình chờ hay màn hình khóa cũng đều rất ok nhé!

Mời bạn chiêm ngưỡng thêm: