Loading...

Hình ảnh ngựa vằn trong thiên nhiên hoang dã

Hình ảnh ngựa vằn trong thế giới thiên nhiên hoang dã… Giống loài ngựa châu Phi thường được nhận dạng bởi các sọc đen – trắng xen kẽ. Ngựa vằn luôn được người ta nói đến bởi vẻ đẹp độc đáo của chúng. Mỗi cá thể ngựa vằn đều có những sọc với độ dày và hình thù, số lượng, biên độ khác nhau. Do đó, mỗi chú ngựa vằn lại có một bề ngoài khác hẳn so với những cá thể còn lại của loài. (Tuy nhiên, nếu mà cho mình nhìn thì thấy chúng nó chả khác gì nhau cả T_T’)

Hình ảnh ngựa vằn trên đồng cỏ và tung tăng trong thiên nhiên hoang dã chính là chủ đề mà nhiều người yêu thích. Đơn giản, vì giống ngựa vằn chưa bao giờ, và con người cũng chưa thuần hóa chúng được. Do đó, bạn chỉ có thể bắt gặp chúng trong tự nhiên. Nhất là tại các đồng cỏ, rừng thưa hoặc ven biển… ở Phi Châu. Dưới đây AnhdepHD.Com đã sưu tầm và tuyển chọn những bức ảnh ngựa vằn đẹp mắt nhất gửi tới bạn. Để tải chúng về làm hình nền bạn cần nhấn chuột vào hình ảnh tương ứng để xem ảnh gốc to hơn nhé!

Bộ sưu tập hình ảnh ngựa vằn Châu Phi đẹp tuyệt vời

hinh anh ngua van dep

Hình ảnh ngựa vằn Châu Phi đep mắt

hinh nen ngua van dep

Hình nền ngựa vằn trên đồng cỏ hoang dã..

Thật là đẹp phải không nào? Ngựa vằn vì bạn chỉ có thể nhìn thấy chúng nó ở môi trường hoang dã nên nó cũng đại biểu cho sự tự do và muốn giải phong khỏi trói buộc. Tuy nhiên, hiện nay loài ngựa xinh đẹp này đang phải đối mặt với những nguy cơ săn bắt quá đà của con người. Nhiều người họ săn bắt chúng để lấy da và thịt. Bên cạnh đó, việc chúng phải sống trong môi trường khắc nghiệt ở những vùng hoang dã do đó việc bị cạnh tranh nguồn thức ăn cũng gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự sinh tồn của ngựa vằn. Vì thế, nếu bạn thấy đâu đó, có những phong trào bảo tồn những loài động vật hoang dã thì hãy ủng hộ nhé. Hãy giữ cho môi trường sống của chúng ta cân bằng hơn.!.. Chứ nhìn hình ảnh chú ngựa vằn ở phía cuối cùng kia mà mình cảm thấy chúng thật cô đơn và tội nghiệp… hjx.’

Một Like cho fanpage AnhdepHD.Com chắc chắn sẽ giúp mình có động lực hơn để viết bài và đưa chúng tới mọi người. Cảm ơn bạn!