Loading...

Bộ ảnh nền Marco hạt sương trên lá đẹp long lanh, trong sáng (Full HD)

Những bức ảnh nền Marco hạt sương trên lá được chụp bằng những ống kính có độ phóng lớn và lấy nét cực tốt ở cự ly gần. Chúng tuy rằng là những vật thể bé nhỏ, xong khi được nhìn nhận bởi sự phóng đại thì lại cho người ta cảm giác long lanh và thật trong sáng. Từ đó tạo nên một thể loại ảnh nền cực kỳ chất lượng và mang tới sự trong lành, tinh khôi cho màn hình máy tính/smartphone…

Bạn đã biết tới thể loại ảnh marco này chưa? Bạn có nghĩ rằng bản thân mình sẽ thích những ảnh nền marco này? Hãy thử dành ra không tới 2 phút thôi và cho mình biết suy nghĩ của bạn nhé!

Hình nền marco “hạt sương trên lá” đẹp long lanh, trong sáng

hinh nen marco hat suong va chiec la

Hình nền marco hạt sương và chiếc lá mang tới cảm giá trong sáng và huyền ảo bởi sự trong suốt của nước, màu tím cảu hoa lá và những đường cong tuyệt vời của những vật thể này.

hinh nen suong som dong tren la co

Hình nền sương sớm đọng trên lá cỏ được nhiếp ảnh gia ghi lại cực kỳ tinh khôi, sống động. Một màu xanh mát của cây cỏ và cái trong lành tươi mát của hạt sương sẽ giúp màn hình thiết bị số của bạn dịu nhẹ và dễ nhìn cực kỳ.

hinh nen nhung hat suong phan anh hinh xung quanh trong that long lanh

Hình nền những hạt sương long lanh và phản chiếu hình ảnh xung quanh khiến cho chiếc lá thêm phần tinh khôi, rực rỡ trong nền bled mờ.

anh nen marco hat suong tren canh hoa

Ảnh nền marco hạt sương đọng trên cánh hoa cúc hồng. Chúng tạo cảm giác về một không gian vi mô rộng lớn và trong sạch. Sử dụng hình nền này người ta sẽ thấy mình thêm tỉ mỉ, tinh tế hơn rất nhiều.

Hinh nen nuoc dong tren bong hong phot

Hình nền nước đọng lại trên đóa hoa hồng phớt. Một hình ảnh được cánh nữ giới rất yêu thích làm background và anh em thì rất thích xài nó để tặng cho chị em..

hinh nen giot suong dong lai tren canh hoa bo cong anh

Hình nền Marco giọt sương đọng lại trên cánh hoa bồ công anh được phóng đại rõ ràng trong ánh mắt.

anh nen marco nhung giot nuoc dong tren nhanh cay

Ảnh nền marco những giọt nước động lại trên nhánh cây mang tới cảm giác trong vắt, mát lành..

hinh nen marco giot nuoc tren canh hoa cuc hong

Hình nền giọt nước đọng trên đỉnh cánh hoa cúc hồng cho cảm giác tinh khôi và tinh tế. Một background đầy chất lãng mạn và ngọt ngào cho những ai có nôi tâm tinh tế.

»Xem thêm: HÌNH NỀN ĐẸP

Bài liên quan: