Loading...

Bí kíp nở ngực hoàng cung tuyệt đỉnh, lựa chọn số 1 của chị em

Khi mà tràn lan các sản phẩm nở ngực trên thị trường hiện nay, nhập cũng có, nội địa cũng có thì thực sự chọn được 1 sản phẩm hiệu quả và an toàn không phải dễ. Cùng tham khảo bí kíp nở ngực hoàng cung mà AnhdepHD giới thiệu sau đây nhé

Những ai nên tham khảo bí quyết nở ngực hoàng cung này

  • Người có ngực nhỏ bẩm sinh
  • Người có vòng 1 teo sệ sau sinh
  • Người có vòng 1 không được săn chắc
  • Người có sự lão hoá da, sinh lí nữ không được tốt

tang vong 1 bi kip hoang cung

Nguyên nhân ngực nhỏ:

Di truyền: Ngực nhỏ có sự di truyền, mẹ của bạn ngực nhỏ thì 90% ngực bạn sau này cũng sẽ nhỏ, vậy thì thời kì dậy thì hãy chú ý chăm sóc vòng 1 của mình sớm nhé

Do hormon sinh dục: khi bạn dậy thì, estrogen của buồng trứng tiết ra làm tăng phát triển tuyến sữa vốn đang ở dạng “mầm non”, nay chúng nở to ra, ngoằn ngoèo hơn, có chỗ cuộn lại thành đám mà chúng ta sờ thấy như những cục. Estrogen cũng làm phát triển những tổ chức liên kết ở vùng ngực, đồng thời như một nhà đầu tư nó gọi các tế bào mỡ đến tạo dáng cho bộ ngực.

Do dinh dưỡng: nếu bản thân bạn bị suy dinh dưỡng thì mỡ làm gì có mà tích ở khoang ngực. Mặc dù vậy cũng có bạn không ốm nhưng ngực hơi nhỏ do mỡ không chịu kéo nhau đến nơi này.

Có thể nói rằng sự tăng kích thước ngực có sự tham gia của rất nhiều loại hoóc môn như hoóc môn sinh trưởng, hoóc môn tuyến giáp, insulin, hoóc môn tiết sữa… Nếu chúng không bảo đảm tỷ lệ bình thường thì sự phát triển của ngực sẽ bị ảnh hưởng.

Vậy để cải thiện vòng 1 thì cách tốt nhất đó là cải thiện hormone nữ trong cơ thể. Tuy nhiên hiện nay nhiều sản phẩm nở ngực lại bổ sung estrogen tổng hợp gây hiện tượng tích nước.

Khác biệt với các sản phẩm ấy, Đào Hồng Nhi cải thiện vòng 1, sinh lí nữ của phụ nữ nhờ cơ chế thuốc nam, bồi bổ lưu thông khí huyết, cân bằng nội tiết tố nữ, sung túc bầu ngực.

Giới thiệu về nở ngực Hoàng Cung Đào Hồng Nhi

Là bài thuốc Nam, thành phần chính gồm các thảo dược: sâm tố nữ, chiết xuất mầm đậu nành, chiết xuất cúc la mã, immune, saffron, vitamin C hỗ trợ bồi bổ lưu thông khí huyết, kích thích tuyến vú tự sản sinh estrogen tự nhiên. Từ đó cải thiện vòng 1.

Vì là thuốc Nam xuất phát từ bài thuốc nở ngực hoàng cung và có gia giảm thành phần, Đào Hồng Nhi thực sự cải nội tiết tố nữ tốt, sự cải thiện này từ bên trong của cơ thể chứ không bổ sung estrogen tổng hợp nên không gây rối loạn nội tiết tố, cũng không gây hiện tượng tích nước

bi quyet tang vong 1

Tác dụng của bí kíp hoàng cung Đào Hồng Nhi

– Hỗ trợ tăng nội tiết tố nữ
– Hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa của da
– Hỗ trợ giảm nếp nhăn
– Hỗ trợ tăng độ căng của tuyến vú
– Hỗ trợ điều hòa kinh nguyệt
Địa chỉ: Số 100 Đông Thiên, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0977614013
https://tribenhthuocnam.com/

>>>>> Xem thêm: Thuốc tăng vòng 1 tốt nhất hiện nay