Bảng giá thuê thám tử tại Hà Nội đầy đủ & chi tiết nhất

Bảng giá thuê thám tử tại Hà Nội mới nhất năm 2019 sẽ được tổng hợp một cách đầy đủ và chi tiết trong bài viết này. Bảng giá sẽ giúp bạn biết được chính xác giá thuê thám tử hiện tại là bao nhiêu, từ đó dự trù chi phí để thực hiện.

Để trả lời cho câu hỏi giá thuê thám tử tại Hà Nội bao nhiêu? Chi phí thuê thám tử có đắt không? Bài viết dưới đây xin đưa ra bảng báo giá thuê thám tử tại Hà Nội được cập nhật mới nhất cho từng dịch vụ. Vì bạn biết đó, giá thuê thám tử sẽ có sự khác nhau giữa từng dịch vụ sử dụng. Cùng gọi chung là dịch vụ thám tử, song bên trong đó lại có nhiều dịch vụ nhỏ khác nhau.

bang gia dich vu tham tu

Báo giá dịch vụ thuê thám tử tại Hà Nội chi tiết nhất

Việc báo giá dịch vụ thuê thám tử tại Hà Nội cũng chưa phải là mức giá chắc chắn và cố định, bởi vì tùy theo tính chất phức tạp, tính chất của sự việc cũng như địa điểm, thời gian hoạt động của mỗi vụ việc mà giá thuê thám tử thực tế có thể sẽ thấp hơn hoặc cao hơn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tham giá bình quân thuê thám tử tại Hà Nội hiện nay qua bảng giá dưới đây để có thể dễ dàng hình dung về giá cả.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ THÁM TỬ MỚI NHẤT 2019

STT Loại dịch vụ Giá dịch vụ Ghi chú
1 Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình 700.000 – 1.000.000 VNĐ/ngày – Giá không cố định, còn tùy theo mức độ yêu cầu công việc cụ thể

– Khách hàng có nhu cầu về hợp đồng trọn gói có thể thương lượng mức giá phù hợp nhất.

2 Dịch vụ xác minh nhân thân Giá cả thương lượng Tùy vào số lượng các vấn đề cần xác minh sẽ có giá cụ thể

Ví dụ: Họ tên, Số CMND, địa chỉ nhà, địa chỉ cơ quan, nghề nghiệp, ngày tháng năm sinh, tình trạng hôn nhân, thông tin về các thành viên trong gia đình….

 

3 Dịch vụ định vị số điện thoại đối tượng Giá cả thương lượng Dịch vụ tùy theo mức độ yêu cầu cụ thể của khách hàng cần những thông tin cụ thể như nào sẽ có giá cụ thể cho từng yêu cầu đó
4 Dịch vụ giám sát con cái 700.000 – 1.000.000 VNĐ/ngày – Giá không cố định, tùy theo mức độ yêu cầu công việc cụ thể sẽ có giá phù hợp

– Nếu có nhu cầu về hợp đồng trọn gói thì thương lượng đưa ra giá phù hợp nhất.

5 Dịch vụ thu hồi công nợ Giá cả thương lượng Chi phí phụ thuộc theo tính chất công việc, địa điểm, thời gian và những nhu cầu riêng của từng quý khách hàng.

Giá phụ thuộc vào thời gian, yêu cầu công việc cụ thể để có giá hợp lý nhất.

6 Dịch vụ thám tử theo dõi thông tin đối tác Giá cả thương lượng Phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể để có mức giá hợp lý cho cả 2 bên.
7 Dịch vụ truy tìm người thất lạc hoặc bỏ trốn Giá cả thương lượng Chi phí phụ thuộc theo tính chất công việc, địa điểm, thời gian và những nhu cầu riêng của từng quý khách hàng.
8 Dịch vụ giám định ADN – tư pháp Giá cả thương lượng Chi phí phụ thuộc theo tính chất công việc và những nhu cầu riêng của quý khách hàng.

 

Như ở trên đã nhắc đến, giá thuê thám tử tại Hà Nội hiện nay còn phụ thuộc vào tính chất phức tạp, tính chất của sự việc cũng như địa điểm, thời gian hoạt động của mỗi vụ việc mà giá thuê thám tử thực tế có thể sẽ thấp hơn hoặc cao hơn bảng giá tham khảo nêu trên. Chi tiết: https://thamtututantam.com/thue-tham-tu/

Chính vì như vậy, để được tư vấn miễn phí, giải đáp thắc mắc một cách chính xác nhất về giá thuê thám tử tại Hà Nội hiện nay, hoặc khi bạn cần bất kỳ sự trợ giúp nào về dịch vụ thám tử, hãy liên hệ trực tiếp với THÁM TỬ TƯ TẬN TÂM qua số hotline 24/7: 0989 84 10 10  hoặc 0989 84 10 10. Bạn sẽ nhận được báo giá chi tiết nhất sau khi trao đổi yêu cầu đối với nhân viên tư vấn.

3 yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê dịch vụ thám tử

Bạn cần biết các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê dịch vụ thám tử để có thể tự mình định giá cụ thể, chính xác. Đồng thời, nếu muốn tiết kiệm chi phí thì hoàn toàn có thể hạn chế các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê dịch vụ thám tử này.

1. Giá thuê thám tử căn cứ vào lĩnh vực mà khách hàng có nhu cầu sử dụng

Đầu tiên, để có được giá thuê thám tử bằng một con số cụ thể, chính xác thì đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ phải căn cứ trực tiếp vào lĩnh vực điều tra mà khách hàng yêu cầu.

Ví dụ:

Đó có thể là dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình, dịch vụ xác minh nhân thân, dịch vụ định vị số điện thoại đối tượng, hay đó có thể là các hình thức tìm kiếm khai thác thông tin của đối thủ cạnh tranh,…

Mỗi lĩnh vực đó thì sẽ có giá khác nhau. Và chính nó là yếu tố đầu tiên quyết định đến mức giá thuê thám tử.

2. Thời gian cũng là một yếu tố ảnh hưởng chính đến việc xác định giá thuê thám tử

Thời gian cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng tác động trực tiếp đến giá thuê thám tử. Với nhiều nguyên nhân khác nhau có thể làm cho khoảng thời gian giao kết trong hợp đồng ban đầu có thể được thay đổi.

Tuy nhiên, để rõ ràng hơn cho 2 bên thì vấn đề thời gian cũng thường được hoạch định ngay từ ban đầu khi hai bên thỏa thuận và đi đến ký kết hợp đồng thì bạn nên xác định cẩn thận từng nhu cầu và định hướng điều tra từ ban đầu.

thoi gian anh huong toi gia dich vu tham tu

3. Các yêu cầu đi kèm khi thuê thám tử tư chuyên nghiệp cũng ảnh hưởng đến mức giá

Trong quá trình tác nghiệp điều tra thì cũng có thể sẽ phát ra rất nhiều các yêu cầu ngoại lệ được đưa ra từ phía khách hàng mà trong hợp đồng vẫn chưa đề cập đến. Và chính điều này cũng sẽ được đưa vào để làm căn cứ xác định mức giá thuê thám tử.

dich vu tham tu

Dựa vào 3 cơ sở được nêu trên, cộng cộng tất cả các chi phí lại với nhau thì  đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ báo giá chính xác đến cho bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê thám tử, và muốn biết giá thuê thám tử tại Hà Nội hiện nay cụ thể là bao nhiêu thì còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên và liên hệ trực tiếp với AnhdepHD – THÁM TỬ TƯ TẬN TÂM để nhận được các thông tin tư vấn cần thiết nhất từ các tư vấn viên chuyên nghiệp.

Công ty dịch vụ thám tử tư Tận Tâm

Website: https://thamtututantam.com/

Văn Phòng Hà Nội: P809,315 Trường Chinh, Phường Khương Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Văn Phòng TPHCM: Toà nhà Saigonicom Building, 122/3 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Số Điện Thoại: 0989 84 10 10