Loading...

Avatar đen – Tổng hợp ảnh đại diện đen thể hiện tâm trạng buồn

Avatar đen – Tuyển tập ảnh đại diện đen đẹp nhất. Những hình ảnh màu đen trắng thể hiện nhiều tâm trạng của nỗi buồn, của cặp đôi hay phong cách chất, cực ngầu của các bạn nam, nữ…

hình ảnh avatar đen buồn

Những hình ảnh avatar đen thể hiện tâm trạng buồn

Trên Facebook, một số tài khoản thường sử dụng avatar đẹp màu đen. Nhiều người đặt ra câu hỏi tại sao lại có sự khác biệt như vậy? Avatar đen là một cách để chủ tài khoản Facebook thể hiện tâm trạng không tốt, có thể là nỗi buồn, thất vọng hay tuyệt vọng về một điều gì đó xảy ra trong gia đình, cuộc sống. Bên cạnh đó, các ảnh màu đen được sử dụng khi người đó bị thất tình, tình yêu tan vỡ, gia đình không hạnh phúc hoặc có chuyện buồn (người mất)….

Ảnh avatar đen có chữ

Những hình ảnh màu đen có chữ trắng nổi bật được chút ánh sáng, hi vọng nhỏ bé trong tâm hồn con người đang cô đơn, buồn bã. Giữa khoảng không gian tăm tối bao trùm một màn đêm tĩnh mịch, những mảnh ghép trái tim le lói như khát khao một tình yêu, niềm an ủi của ai đó.

Ảnh avatar buồn

Những ảnh đại diện màu đen không chỉ lột tả được nỗi buồn thầm kín của người sử dụng. Mà chúng còn là cách để bạn thể hiện cách nói mạnh mẽ, niềm lạc quan khi đứng trước những khó khăn. Dù vậy, nhưng chẳng có điều gì có thể đánh gục được tâm hồn và lý trí của những con người đầy nhiệt huyết. Tự tin, đối diện với thực tại là vũ khí để bạn có thể vượt qua mọi trở ngại.

Avatar được coi là cửa sổ tâm hồn, nơi bạn có thể kết nối những tâm tư tình cảm của mình với thế giới internet rộng lớn ngoài kia. Chính vì thế mà nhiều bạn trẻ chẳng tiếc gì khi để ảnh avatar có nền màu đen mang phong cách cool ngầu với những hình chất lượng cao.

avatar màu đen chất cầm kiếm

avatar màu đen chất cầm kiếm phong cách cực ngầu của một sát thủ giấu mặt

hình ảnh avatar đen anime chất, ngầu cho nam

hình ảnh avatar nền màu đen về anime nam chất, ngầu

hình ảnh avatar ngầu, chất cho nữ

hình ảnh avatar mang màu đen trắng thể hiện thần thái suy tư nghệ thuật ấn tượng

hình ảnh avatar buồn cho con gái

Hình ảnh buồn về avatar mang tâm trạng cho con gái một mình cô đơn, lặng lẽ trong chiều mưa

hình ảnh avatar buồn về người gỗ đang nhớ người yêu

hình ảnh avatar về người gỗ đang buồn vì nhớ người yêu

Nếu bạn đang cần tìm một hình ảnh đẹp màu đen hay hình buồn để làm avatar cho Facebook thì có thể tham khảo qua bộ sưu tập mà mình chia sẻ nhé.

Ảnh avatar đen trái tim cho cặp đôi

Một hình ảnh avatar đôi màu đen về tình yêu được sử dụng khi bạn cảm thấy chán nản, tuyệt vọng về cuộc tình đã tan vỡ. Phải chăng là người ấy phản bội, hay đơn giản là bạn đã dành quá nhiều tình cảm cho một người chưa từng yêu mình.

avatar đen trái tim vỡ

Hình ảnh avatar nền đen trái tim màu đỏ tan vỡ thành hai nửa ẩn chứa niềm đau trong đó mà chẳng thể nói ra

hình ảnh avatar trái tim tan vỡ

Hình ảnh avatar nền đen trái tim màu đỏ tan vỡ thành hai nửa ẩn chứa niềm đau trong đó mà chẳng thể nói ra

avatar den cho tình yêu

Hình avatar màu đen cho cặp đôi qua ảnh đôi bàn tay nắm chặt vào nhau dắt nhau đi qua giông tố của cuộc đời.

avatar

Tình yêu không bao giờ có lỗi. Lỗi lầm xảy ra trong tình yêu là những hiểu lầm, sai lầm do bạn, do người ấy hoặc là cả hai tạo ra giữa những vô hình dung của cuộc sống này. Một chút bất cẩn, một chút vô tâm thôi cũng khiến tình cảm giữa hai bạn có vết nứt. Kéo theo đó là những tổn thương mà cả hai không muốn có lại phải gồng mình gánh chịu.