Ảnh nền LOL – Hình game LMHT tuyệt đẹp cho desktop

Những bức ảnh LOL – game Liên Minh Huyền Thoại đẹp nhất mà mình sưu tầm được. Tất nhiên, mình cũng thêm vào đó một vài dòng chữ cách điệu để giúp cho chúng trở lên độc đáo và khác biệt hơn. Nào, nếu bạn cũng là một game thủ, một fan của LMHT thì đừng bỏ lỡ bài viết này của mình nhé!

hình nền lol đẹp

Liên Minh Huyền Thoại cập bến nước ta từ những năm 2011-2012, ngày ấy, mình không nhớ nhầm đâu, đi tới đâu bạn cũng sẽ nghe thấy tiếng “nhạc” và “lời thuyết minh” rất ấn tượng của cô MC game này. Vì sao mình lại nói là ấn tượng, vì ngày đó ở nước ta, chưa có game máy tính nào mà lại có những lời bình nghe nó chuyên nghiệp như một đấu trường chính thức như thế.

Bạn biết đấy, mình lúc đó vẫn còn là một anh chàng thanh niên “trẩu” đúng nghĩa. Và thế thì tất nhiên là sẽ không thể nào thoát được cái sức hấp dẫn đến kỳ lạ của tựa game chiến thuật số 1 thế giới này rồi. Từ năm 2011-2012 đến nay, thấm thoắt đã ngót “chục năm” rồi. Ấy vậy mà giờ thỉnh thoảng mình vẫn thấy “nhớ” cái em game này, rồi lại tải về và cài vào máy để chiến.!! ^^

Ak, mà không chỉ mỗi mình mình thôi đâu. Mấy đứa bạn mình nó cũng vậy! 😀 Đây quả là một tựa game tuyệt diệu phải không ace?

Nhân dịp kỷ niệm mình mới “tái xuất” trở lại, vì thế mình đã ngồi và làm được mấy cái ảnh đẹp đẹp để anh em Liên Minh cài đặt cho máy tính đây. Có thêm mấy cái ảnh nền LOL trên màn hình desktop lúc mở ra thì chắc chắn anh em game thủ chúng ta sẽ hứng khởi hơn có phải không? – Nhưng đừng có chửi mình nếu chẳng may cái hình nó không được “xịn xò” theo ý của bạn nhá!

Bộ sưu tập hình nền game LMHT đẹp

Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game chiến thuật được công nhận là một trong những bộ môn thể thao điện tử. Hiện nay, các giải đấu trong nước và quốc tế của Liên Minh Huyền Thoại diễn ra hết sức sôi động hàng năm. Và nhiều anh chị em game thủ đã trở lên nổi tiếng và gây dựng được sự nghiệp của mình theo tựa game này.

Mặc dù mình cũng rất hướng về nhưng có lẽ do trình độ chưa bao giờ lên được rank “Cao Thủ” nên đành phải ngậm ngùi về viết web chia sẻ kiến thức cho mọi người thôi. Nhưng với riêng mình, đây quả thực là một trò chơi hay, có tính tư duy và hành động cao. Xứng đáng là một trong số các best game trên thế giới hiện nay.

Tất nhiên, nếu ai mà lỡ có chơi hơi nhiều mà không thành công được thì bạn cũng nên “hòa hoãn” thời lượng chơi game cho nó bớt lại. Vì cuốn hút sâu quá nó sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe và tốn thời gian của chúng ta đấy. Bạn nhớ nhé, chơi game để giải trí thì được rồi, nhưng đừng ham mê quá nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *