Loading...

Ảnh cosplay Ahri vệ binh tinh tú cực đẹp cho fan LMHT

Ahri là vị nữ pháp sư, hồ ly tinh sở hữu ngoại hình xinh đẹp nhất chiến trường công lý, cùng với Janna, thì Ahri luôn luôn là vị nữ thần được nhiều người quan tâm và yêu thích nhất. Trong lần mới nhất Riot phát hành skin cho các vị tướng thì cô rất ưu ái được chiến trường vinh danh tặng cho thủ vai vệ binh tinh tú.

Bài viết này, AnhdepHD.com sẽ cùng với bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Ahri thông qua cosplayer thủ vai. Tin rằng, việc các người mẫu nhập vai và tạo hình của Ahri vệ binh tinh tú sẽ đem lại những cảm xúc đặc biệt cho các fan của game Liên Minh Huyền Thoại đó.

Ảnh cosplay Ahri vệ binh tinh tú đẹp ngất ngây cho fan LMHT

Anh cosplay ahri ve binh tinh tu dep

Ảnh cosplay ahri vệ binh tinh tú đẹp lung linh và xinh đẹp rạng ngời cho các fan.

Tai anh cosplay ahri ve binh tinh tu dep cho may

Tải ảnh ahri vệ binh tinh tú cực đẹp cho máy

chinh cosplay ahri ve binh tinh tu game lmht

Mẫu hình nền cosplay Ahri vệ binh tinh tú game lol cực đẹp cho điện thoại.

Cosplay Ahri ve binh tinh tu lolTrang phục cosplay vệ binh tinh tú của tướng Ahri trong game LOL

Bạn có biết – Ahri?

Trong truyền thuyết của LMHT thì Ahri sinh ra với một liên kết ma thuật tiềm tàng của Runeterra, Ahri là một Vastaya có khả năng chuyển hóa ma thuật thành những quả cầu năng lượng thuần khiết. Với khả năng thao túng cảm xúc của con mồi bằng sự xinh đẹp cùng khả năng ma pháp bẩm sinh của mình, Ahri thích tiêu diệt kẻ thù của cô và nuốt chửng lấy nguồn tinh hoa sự sống từ nạn nhân. Tuy nhiên, mặc dù đó là kỹ năng và bản năng tự nhiên của mình, xong cô lại cảm thấy cảm thông khi nhận được những mảnh vỡ ký ức từ mỗi linh hồn nạn nhân mà cô hấp thụ..

Bạn có thể xem hình ảnh, hình nền Ahri với rất nhiều bản đẹp (và cả phiên bản gốc của nhà phát hành Riot) trong một bài viết khác của AnhdepHD.com tại đây: https://anhdephd.com/hinh-nen-ahri-full-hd-dep-nhat-the-gioi.html

Xem thêm nhiều ảnh đẹp của game liên minh huyền thoại khác tại chủ đề: Hình nền LOL

Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!