Loading...

Ảnh avatar đôi, ảnh cặp tình yêu cute dành cho 2 người

Tổng hợp ảnh avatar đôi đẹp cute, ảnh cặp dễ thương, ngọt ngào lãng mạn dành cho 2 người đang yêu, thương thầm trộm nhớ. Ảnh đôi anime chibi, avt cặp chất…

Bạn chắc hẳn đang cảm thấy hạnh phúc và thật nhiều mơ mộng về tình yêu của bạn dành cho người ấy? Vậy thì 2 người hãy đổi lại “ảnh đại diện” trên Facebook của mình thành những ảnh đôi đầy tinh tế và lãng mạn.

anh avatar doi

Ngày nay, chúng ta đang sống trong một xã hội hiện đại với tư tưởng về chuyện tình cảm cũng thật cởi mở. Chúng ta có thể thỏa thích thể hiện những cảm xúc yêu thương mà không hay bị người ngoài “dòm ngó” như ngày xưa. Nhiệt huyết tuổi trẻ là phải thể hiện bằng sự nhiệt tình, nóng bỏng và có trách nhiệm. Hãy để tất cả bạn bè, người thân quen của bạn trên facebook đểu biết bạn và người ấy đang hẹn hò, yêu đường. Và rồi, chứng tỏ với mọi người, căp đôi của 2 bạn là tuyệt vời nhất, chân thành nhất thế gian này.

Mời bạn tham khảo bộ sưu tập toàn là các ảnh avatar cặp đôi cực kỳ cute và dí dỏm ở dưới này nhé!

Những ảnh avatar đôi, ảnh cặp đẹp nhất

ảnh avatar đôi đẹp
Ảnh avatar đôi đẹp cho cặp đôi yêu nhau – bạn nam tặng bó hoa rực rỡ và đứng dưới trời mưa bong bóng.
ảnh avatar đôi - nữ

Ảnh avatar cặp đôi đẹp lãng mạn – bạn nữ hạnh phúc ngọt ngào vì bất ngờ trong bộ váy lộng lẫy.

ảnh đôi cute - nam

Ảnh đôi cute – bạn nam đeo kính mắt long lanh liếc mắt đưa tình nhìn sang bên kia – phía mà có người bạn gái của chàng đang đứng.
ảnh đôi cute - nữ

Ảnh đôi cute chibi – bạn nữ cảm thấy hồi hội và bối rối khi tiếp nhận ánh mắt nóng bỏng của bạn nam. Và hai người đang cùng uống trà sữa hương vị thơm ngọt của tình yêu. Họ đang đứng trên một chiếc cầu.

ảnh avatar chibi cặp đôi bạn nữ

ảnh avatar chibi cặp đôi bạn nữ mặc váy hồng thẹn thùng, đưa tay lên che miệng vì quá hạnh phúc.

ảnh avatar chibi cặp đôi cho bạn nam

Ảnh avatar chibi bạn nam thì lịch lãm, vui vẻ bắt chuyện thật vui nhưng cũng thật hồi hộp

ảnh cặp đôi - nam che ô xanh

ảnh cặp đôi – nam che ô xanh cười ngây ngô nhìn bạn nữ vì ngại quá không biết phải làm sao (tán gái mà, chưa có kinh nghiệm!).

ảnh cặp đôi - nữ che ô vàng

ảnh cặp đôi cute – bạn nữ che ô màu vàng thì cảm thấy buồn cười và bó tay với cái cách tán gái có vẻ hơi “ngố” của chàng trai.

ảnh anime đôi - nam

Ảnh anime đôi dễ thương, lịch thiệp dành cho con trai với các nét vẽ đơn giản.
ảnh anime đôi - nữ

Ảnh anime đôi con gái ngây thơ, trong sáng và điệu đà.

Mẫu avatar đôi với hình ảnh cặp mèo cực kỳ dễ thương – Anh và em hẹn hò và nhớ nhung lý tưởng như thể đôi bạn mèo trong câu chuyện hoạt hình ấy!

Chỉ với những mẫu ảnh hoạt hình nhìn có vẻ rất đơn giản như thế này thôi là bạn đã hoàn toàn có thể “công khai” với bàn dân thiên hạ rằng, 2 và người ấy đang yêu đương, có tình ý với nhau rồi đấy. Trên hết, khi để ảnh cặp đôi như thế này, thì những kẻ khác cũng mất đi những ý tưởng đen tối muốn “tán tỉnh” người tình của mình có phải không?

anh doi tinh yeu

Ảnh đôi tình yêu 2 người với cử chỉ âu yếm, hôn vai thật lãng mạn, hồi hộp.

Những ảnh đôi tình yêu người thật, nắm tay thật lãng mạn

Phần tiếp theo, chúng ta sẽ đề cập tới những ảnh avatar đôi nhìn thật hơn. Tất nhiên, để biểu cảm được sự gắn kết và mối liên hệ tình yêu của 2 người, thì chúng ta cần phải có những ảnh kiểu “ẩn dụ”. Để xem xem nó là những hình như thế nào nha!

ảnh avatar đôi 2 người nắm tay

ảnh avatar đôi 2 người nắm tay đi trong tuyết trắng giá lạnh của mùa đông.

ảnh đôi 2 người nắm tay

Hình ảnh hai người nắm tay giữa đường ray tàu hỏa làm ảnh đại diện đôi cực đẹp và lãng mạn.

ảnh đôi 2 người thật yêu nhau

Hình ảnh hai người nắm tay nhau đi trên bờ biển lúc ánh bình minh huy hoàng rực rỡ.

Lời kết.

Có thật nhiều cách để chúng ta thể hiện tình cảm với nhau. Nhưng mình nghĩ, với việc các bạn thay ảnh đại diện trên facebook của mình thành những avatar đôi như thế này sẽ rất là ý nghĩa. Chúng ta không cần gào thét và viết ra những dòng status đầy ngông cuồng rằng “Cô ấy/anh ấy là của ta” làm gì cả. Hành động sẽ là tất cả. Một hình ảnh với ý nghĩa biểu trưng rất rõ ràng như thế kia sẽ hơn vạn câu nói.

Cuối cùng, AnhdepHD.com xin chúc các bạn có một tình yêu thật lãng mạn, có những giây phút bên nhau thật hạnh phúc, có những phút giây nhớ về nhau hồi hộp và những ước mơ thật bay bổng về người ấy!

Загрузка...