Loading...

30 Hình nền Songoku và truyện 7 Viên Ngọc Rồng (Manga)

30 Hình nền Songoku và truyện 7 Viên Ngọc Rồng (Manga) cho điện thoại smartphone, Tablet. Truyện 7 viên ngọc rồng hay còn gọi với tên là Dragonball đã trở thành một trong những truyện manga hay nhất thế kỷ 20. Đó cũng là một bộ truyện giàu tính giáo dục nhân văn, bên cạnh đó là những pha hành động cùng trải nghiệm chiến đấu rất tuyệt vời. Phim đã được chuyển thể thành phim hoạt hình 2D và 3D. Và trong bộ sưu tập ảnh này, mình sẽ giới thiệu tới bạn những hình ảnh đẹp nhất về truyện/phim 7 viên ngọc rồng cùng nhân vật chính Songoku của chúng ta. Người anh hùng trẻ tuổi đã hết mình vì nhân loại, vì sự sống công bằng trong vũ trụ. Các bạn hãy xem nhé!

Tuyển chọn hình nền 7 viên ngọc rồng và Songoku đẹp nhất mọi thời đại

hinh anh songoku 3D ba dao

Hình ảnh Songoku 3D cực kỳ bá đạo khi đánh nhau với Frieza tại hành tinh Na Mếc

Truyện 7 viên ngọc rồng mang đến nhiều cảm xúc, đồng thời cũng mang tính phiêu lưu, giải trí rất cao. Phù hợp cho nhiều lứa tuổi. Tuy nhiên, thường thì vì nó là một bộ truyện manga quá nổi tiếng nên bạn thường biết đến nó ở lứa tuổi 14-15. Tuổi của những ước mơ bay bổng, cái tuổi hình thành nên đam mê và ước nguyện của bản thân. Và chính tính nhân văn cao trong truyện đã khiến bộ 7 viên ngọc rồng này đạt được thành công cao như vậy. Sự trải nghiệm khắc khổ cùng đức tính hi sinh, thánh thiện của nhân vật chính Songoku chắc chắn sẽ cảm động tới bất kỳ ai đã từng đọc bộ này.

Xem thêm:

Các nhân vật chính trong truyện 7 viên ngọc rồng là: Songoku, Krinin, Bumma, Chichi, Picollo, Thên xin Hăng, SongoHan, Ca Đíc, Ca ních, Thần Rùa, Mèo thần, Thượng đế, Thần vũ trụ,…

Nếu bạn cảm thấy yêu thích Son, vậy hãy giúp mình chia sẻ hình ảnh của Songoku, hình ảnh của truyện 7 Viên ngọc rồng này cho bạn bè hay trên Facebook để mọi người cùng biết đến và được sở hữu những bức ảnh tuyệt vời này nhé. Cảm ơn bạn!

Link chia sẻ bài viết: https://anhdephd.com/30-hinh-nen-songoku-truyen-7-vien-ngoc-rong-manga.html