Loading...

30 Hình nền Leesin đẹp tuyệt vời nhất thế giới (full HD, 2K, 4K)

Leesin có thể nói là vị tướng được nhiều người chơi và yêu thích nhất game liên minh huyền thoại (LOL). Leesin với lối chơi khá cơ động và có khả năng tiếp cận và áp sát địch rất nhanh nhạy. Khả năng trốn chạy và bảo kê đồng đội cũng khá tốt. Đó có lẽ cũng chính là những lý do khiến cho bất kỳ một ai chơi LOL cũng phải thử trải nghiệm với vị tướng dũng mãnh này. Đúng! Phải nói là dũng mãnh vì anh chàng này có những chiêu thức đậm chất bá đạo và sát thương vật lý cao. Hơn nữa, khả năng “hô hét” khi đánh nhau cũng thể hiện sự “dũng mãnh” của hiệp sĩ mù này.

Đang tải...

Dưới đây là 30 hình nền Leesin đẹp nhất và đã được rất nhiều “thánh Liên Minh” tài hoa trên thế giới convert lại với đủ các loại kiểu dáng và kích thước. Nếu bạn cũng là một fan và yêu thích anh chàng này vậy thì hãy cùng AnhdepHD.com dạo qua và tải về những mẫu hình đầy mạnh mẽ và chất lượng của Leesin này nhé!

Những hình ảnh Leesin đẹp nhất thế giới với nhiều kích thước khác nhau – full HD, 2K, 4K

hinh nen leesin - vo si mu

Hình nền Leesin – thầy tu mù mạnh mẽ và cơ động bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại

Leesin wallpaper

Leesin Wallpaper

Những hình nền leesin đẹp với các kiểu skin cực khốc của anh chàng tiểu long này. Bộ ảnh đẹp đầy đủ của hắn ở dưới đây. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào là có thể xem được ảnh gốc:

Như vậy là chúng ta đã có một bộ sưu tập thật nhiều hình nền chất lượng của vị tướng Leesin này rồi. Mình biết rằng chỉ với kích thước ảnh là full HD (1920×1080 or 1920×1200 pixel) chưa chắc sẽ thỏa mãn nhu cầu của bạn. Do đó, AnhdepHD.com sẽ tiếp tục bổ sung những mẫu hình nền đẹp về Leesin với kích thước 2K và 4K trong thời gian tới một cách sớm nhất để nếu chẳng may màn hình desktop của bạn có độ phân giải cao tương ứng thì sẽ có thể cài đặt được mẫu ảnh đẹp theo nhu cầu. Tuy nhiên, theo như mình thấy thì hiện nay, các màn hình ở các quán nét đại đa số chỉ ở kích thước chuẩn HD (1360×720…) hoặc cao thì là full HD nên tin rằng những hình ảnh leesin với kích thước 1920×1080 full HD trên đây sẽ đáp ứng phần lớn nhu cầu của mọi người.

Nếu bạn thực sự thích Leesin và nếu bạn muốn sở hữu mẫu hình nền 4K của Leesin một cách nhanh chóng nhất trong thời gian tới. Bạn có thể lưu lại địa chỉ bài viết này của AnhdepHD.com hoặc theo dõi website này trên facebook theo địa chỉ fanpage như này: https://www.facebook.com/anhdephdcom/

Cảm ơn và chúc bạn online vui vẻ! Thân ái!

Загрузка...