Loading...

25 Ảnh anime Sword Art Online HD cực đẹp cho máy

Bộ 25 Hình ảnh anime Sword Art Online đẹp mắt với độ phân giải full HD chắn chắn sẽ khiến bạn cảm thấy bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hình nền anime Sword Art Online đẹp nhất thế giới với cốt truyện thu hút hàng triệu lượt tải. Ảnh Kirito trong ALO ngầu Sword Art Online – một bộ light novel (tiểu thuyết dành cho cấp thpt) Nhật Bản với bối cảnh đan xen giữa thực tế và thế giới thực tế ảo của các bộ game của thế giới trong tương lai..

Hình nền Sword Art Online đẹp nhất cho Desktop, máy tính bảng và smartphone

hinh nen sword art online dep nhatHình nền Sword Art Online đẹp mắt thể hiện sự kết nối, hợp tác chung sức của tình bạn..

Với phong cách hành động mạnh mẽ và sự kết hợp của những vũ khí hiện đại và kiếm hiệp. Những hoàn cảnh game đặc biệt điều làm nên những câu chuyện hào hùng khi thám hiểm và phá đảo các trò chơi ảo mang tính nguy hiểm cao độ này (Trong trò chơi Sword Art Online, người chơi phải hoàn thành game hoặc có được những điều kiện đặc biệt thì mới có thể quay về thế giới thực. Và nếu bạn bị chết trong game, thì điều đó có nghĩa là bạn cũng sẽ bị chết ở thế giới thực…). Dưới đây là bộ ảnh nền Sword Art Online đẹp mắt và gây cảm giác kích thích lại cho những ai đã đọc bộ truyện này.

Bộ sưu tâp ảnh nền Sword Art Online HD

Tải hình nền Sword Art Online về máy và hòa mình vào một thế giới anime tràn đầy màu sắc của những giấc mơ và sức mạnh..

hinh anh anime sword art online dep nhat

Hình ảnh anime Sword Art Online đẹp và mạnh mẽ

Cốt truyện của Sword Art Online mà bạn có thể thích

Bối cảnh của truyện bắt đầu vào năm 2022, khi mà trò chơi nhập vai thực tại ảo trực tuyến nhiều người chơi-VRMMORPG đầu tiên – Sword Art Online (gọi tắt là SAO), được ra mắt. Nhờ Nerve Gear, một chiếc mũ thực tại ảo có thể tác động vào năm giác quan của người sử dụng thông qua não bộ của họ mà người chơi có thể trải nghiệm và điều khiển nhân vật ảo trong game của họ bằng ý nghĩ. Hoặc có thể hiệu như một dạng “nhập hồn” vào trong game còn bên ngoài thế giới thực thì chỉ còn lại “phần xác” của con người ta.

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2022, người chơi đăng nhập lần đầu tiên và phát hiện ra họ không thể đăng xuất. Sau đó họ được Kayaba Akihiko, người tạo ra SAO, cho họ biết rằng nếu muốn được tự do thì họ phải đến được tầng 100 của tòa tháp game và đánh bại trùm cuối. Thế nhưng nếu nhân vật của họ chết trong game, họ cũng sẽ chết ngoài đời thực. Câu chuyện kể về Kirito, một người chơi trình độ cao quyết tâm phá đảo game. Khi trò chơi đã bắt đầu được hai năm, Kirito kết bạn với một người chơi nữ tên là Asuna và cậu đã yêu cô say đắm. Sau khi Kirito phát hiện ra nhân dạng của Kayaba trong SAO, cậu đối đầu và đánh bại hắn trong một trận đấu tay đôi, giải thoát chính mình và các người chơi khác khỏi trò chơi.

Lúc trở về thế giới thực, Kirito biết được rằng Asuna và một nhóm nhỏ người chơi SAO vẫn chưa tỉnh lại. Lần theo manh mối về địa điểm Asuna đang ở trong một VRMMORPG khác tên gọi là Alfheim Online (ALO), Kirito cũng đăng nhập vào đó. Được em gái Suguha giúp đỡ, cậu phát hiện ra rằng những người chơi bị bắt vào ALO là một phần của kế hoạch thử nghiệm bất hợp pháp của Nobuyuki Sugou để điều khiển họ trong đó có cả Asuna, người hắn dự định cưới ở thế giới thực để thâu tóm công ty của gia đình cô. Sau khi Kirito ngăn cản kế hoạch của Nobuyuki, cậu cuối cùng cũng hội ngộ với Asuna ở thế giới thực.

Không lâu sau, Kirito chơi một trò chơi khác tên là Gun Gale Online (GGO) để điều tra một mối liên kết bí ẩn giữa nó và những cái chết tại thế giới thực. Được một người chơi nữ tên là Sinon mà cậu gặp được giúp đỡ, cậu nhận dạng và vạch trần những kẻ phạm tội, bao gồm một số thành viên cũ trong một hội sát nhân mà cậu từng đụng độ trong SAO.

Sau đó, Kirito tham gia phát triển một thế giới VR mới rất tiên tiến có tên là Underworld (UW), có giao diện thật và phức tạp hơn nhiều so với những game mà cậu từng chơi. Ở UW, dòng thời gian trôi nhanh hơn một nghìn lần so với thế giới thực. Thế nhưng, cuối cùng cậu lại mắc bẫy một trong những kẻ sát nhân từ GGO và tỉnh dậy trong UW. Cậu không thể thoát ra ngoài và cơ thể thật của cậu ở trạng thái hôn mê. Cậu bắt đầu hành trình tiến về tòa tháp trung tâm thế giới, tìm cách trở lại thế giới thực cùng với người bạn gặp được tại UW là Eugeo.

 Tham khảo tài liệu: https://vi.wikipedia.org/wiki/Sword_Art_Online