Loading...

20 Hình nền iPhone 7 với biểu tượng táo Apple đẹp mắt

20 Hình nền iPhone 7 với biểu tượng táo Apple đẹp và sang trọng cho bạn. iPhone là dòng máy smartphone cao cấp thuộc dòng bậc nhất thế giới hiện nay. Sở hữu một chiếc iphone cũng giống như bạn nâng bản thân lên một đẳng cấp mới. Apple cho phép bạn thực hiện nhiều trải nghiệm thú vị. Từ kiểu dáng thiết kế tinh tế qua các đời máy đến các tính năng có độ tương thích cao đối với người dùng. Mà trong đó, hình nền trái táo cho điện thoại là điều đầu tiên để bạn cảm nhận khi mở khóa màn hình chiếc Iphone.

Cùng với đó là sự nổi tiếng của biểu tượng “táo cắn dở” rất đẹp mắt và độc đáo của hãng Apple. Dưới đây, mình xin giới thiệu với bạn hơn chục hình nền full HD của iPhone mà có cái biểu tượng “độc & đẹp” kể trên. Các bạn cùng xem nhé!

Tải hình nền iPhone với biểu tượng táo Apple đẹp tuyệt vời cho smartphone

Nội dung liên quan:

Bộ sưu tập ảnh quá táo “cắn dở” mà mình chia sẻ có các chủ đề cơ bản: hình nền quả táo cho điện thoại, hình nền táo cắn dở cùng phong cảnh mùa xuân( Mình xin đăng tải thêm những ảnh theo phong cách này trong những lần cập nhật tiếp theo), mùa thu, các ảnh táo theo phong cách đơn giản minimal, Hình ảnh táo Apple nghệ thuật giữa hai gam màu cách điệu,…

Đây là một bài viết thuộc thể loại “hình nền iphone với biểu tượng quả táo Apple” và nó sẽ là bài viết độc nhất tại website AnhdepHD.Com cho chủ đề này. Bạn hãy lưu lại đường dẫn của bài nếu yêu thích sưu tầm những mẫu hình nền kiểu như trên đây. Mình sẽ tiếp tục update để bổ sung thêm kho hình ảnh thuộc loại này. Cuối cùng, hẹn gặp các bạn trong các bài tiếp theo thuộc chủ đề “Hình nền iPhone”. Thân ái!

Link chia sẻ: Hình nền iPhone 7 với biểu tượng táo Apple đẹp mắt