Loading...

11 ảnh hot girl Triệu Lệ Dĩnh 3D “sống động như thật”

Là một diễn viên chính trong bộ phim đình đám Hoa Thiên Cốt, Triệu Lệ Dĩnh trở nên nổi tiếng khắp châu Á. Không chỉ nhận được sự yêu mến của khán giả, mà hot girl xinh đẹp này còn được các fan hâm mộ phác họa chân dung 3D của cô.

Trong bài viết này, AnhdepHD.com xin được chia sẻ 11 ảnh hot girl Triệu Lệ Dĩnh 3D “sống động như thật”. Mời các bạn đón đọc!

Ảnh diễn viên Triệu Lệ Dĩnh – Hoa Thiên Cốt 3D đẹp ngất ngây

Là một fan hâm mộ của nữ diễn viên này, một bạn nam có bí danh “Hoàng Sở Sở” đã vẽ ra bức họa đầy cá tính của Triệu Lệ Dĩnh và đăng tải trên trang Facebook cá nhân để chia sẻ cho mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Vẻ đẹp của nhân vật nữ chính trong Hoa Thiên Cốt đã khiến bao người xem bị hút hồn, nhưng những bức họa do Hoàng Sở Sở vẽ lên còn sống động hơn nhiều.

Hình ảnh hot girl Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp, dịu dàng mà nhí nhảnh

Đây là bức họa dịu dàng nhất của nữ diễn viên, mặc dù, trong phim Hoa Thiên Cốt, Triệu Lệ Dĩnh chưa có hình ảnh nào thể hiện nữ tính thế này. Cô thể hiện rất xuất sắc tính cách của mạnh mẽ của nhân vật.

Triệu Lệ Dĩnh có tính cách khá trẻ con, mặc dù cô đã bước qua tuổi 20 rất lâu rồi. Dưới con mắt quan sát của fan hâm mộ, cô nàng vẫn có những cử chỉ đáng yêu vô cùng.

Nếu bạn là người theo dõi toàn bộ phim Hoa Thiên Cốt thì chắc chắn bạn sẽ nhận ra cảnh này. Trong phim, nhân vật  được xây dựng có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán nhưng kém phần chỉn chu.

Bức họa này so với những hình ảnh phía trên thì không được giống lắm, nhưng cũng thể hiện được một phong cách rất dễ thương của cô nàng hoa ngữ.

Một sự phá cách hoàn toàn mới cho ngôi sao của mình, fan hâm mộ đã sáng tạo ra phong cách cá tính, chất lừ của Triệu Lệ Dĩnh. Thế nhưng không làm mất đi vẻ đẹp kiêu sa, quý phái của cô.

Pin it BY bookvl blogspot - Worth to keep track of new genres and new boards.

Là người phác họa được bức hình như thế này hẳn là rất hiểu cảm xúc của nhân vật nữ chính trong Hoa Thiên Cốt do Triệu Lệ Dĩnh thể hiện.

Triệu Lệ Dĩnh dưới bức họa 3D đẹp như thiên thần trong truyện cổ tích.

Hoa Thiên Cốt 1 còn chưa hết đình đám, thì Hoa Thiên Cốt phiên bản 2 sắp ra mắt, nhưng tiếc thay, nhân vật nữ chính trong bộ phim này lại không phải là Triệu Lệ Dĩnh đảm nhiệm. Thay vào đó, Lưu Thi Thi sẽ thủ vai nữ chính. Mọi người cũng hy vọng cô có thể vượt qua được cái bóng của Triệu Lệ Dĩnh trong Hoa Thiên Cốt 1. Trong phần 2, Hoa Thiên Cốt sẽ không còn là cô gái ngây thơ, lương thiện, cô trở nên độc ác và mạnh tay hơn, liệu Lưu Thi Thi có thể hiện được một Hoa Thiên Cốt như vậy? Các bạn cùng chờ xem nhé!