Loading...

100 Hình nền Anime full HD và 2K đẹp lung linh cho máy

100 hình nền anime đẹp độ phân giải full HD và 2K siêu nét cho máy tính và điện thoại là bộ sưu tập nhiều ảnh anime đẹp và chất lượng nhất tại website AnhdepHD.Com. Vì nguyên nhân trong chuyên mục “Anh anime manga” có quá nhiều bài viết, quá nhiều hình ảnh khiến cho việc lựa chọn một tấm hình phù hợp với kích thước màn hình của bạn trở lên khó khăn. Do đó, mình đã thu lượm chúng – những hình ảnh anime đẹp kích thước full HD (1920×1080, 1920×1200 pixel)hình nền 2k (2560×1440 pixel) lại với nhau, giúp bạn dễ dàng sở hữu một bức ảnh thích hợp với nhu cầu hơn. Hình trong bài là những ảnh anime mang tính chất “tổng hợp”, xong mình cũng chủ động cố ý để những hình nền anime thiên về thể loại “đẹp + dễ thương”. Tin rằng, với bộ sưu tập hình dưới này, bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng.

Lưu ý: Phía dưới đây mình để là những hình ảnh anime chỉ mang tính giới thiệu qua về bộ sưu tập ảnh này. Để tải nguyên bộ 100 hình thì bạn chỉ cần sử dụng “Link download ảnh gốc” mình đặt ở phía dưới cuối bài viết. Nào, xin mời bạn cùng thưởng thức!

(Nhấp vào hình để Xem Ảnh To Hơn)

100 Ảnh Anime đẹp lung linh cho máy tính và điện thoại

Hinh nen anime dep lung linh full HD, 2k

Hình nền anime đẹp với sắc màu tươi trẻ đẹp và sống động, độ phân giải full HD, 2k cho desktop

 

Nếu xem xong những tấm hình trên đây mà bạn không bật thốt lên kinh ngạc và hạnh phúc thì mình quả thực sẽ rất ngạc nhiên đấy!! Bởi lẽ đây toàn là những hình nền anime đẹp và có sự phối cảnh, phối màu sắc rất tuyệt. Là những bức ảnh tuyệt vời nhất của thể loại Manga Nhật Bản. Hãy tải chúng về máy và cài đặt làm hình nền ngay bây giờ và check xem thế nào bạn nhé! Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết tiếp theo của mình tại chuyên mục Anime – Manga của web AnhdepHD.Com.

 »Link Download Ảnh Gốc bộ 100 hình Anime full HD, 2K

Hãy chia sẻ bài viết này với bạn bè trên Facebook nếu bạn cảm thấy nó hay và chất lượng nhé. Cảm ơn bạn.!